Mua backlink: Mọi thứ bạn cần biết về backlink trả phí vào năm 2021

Nếu bạn nói xây dựng backlink, bạn đúng 100%. Vâng, nhận được các backlink chất lượng đến các website của bạn vẫn quan trọng như trước đây.

Nếu bạn đang đấu tranh để tăng traffic tìm kiếm của mình, có thể chủ yếu là do bạn không tập trung vào xây dựng backlink. Vì vậy, đây là câu hỏi quan trọng nhất. Làm thế nào để thu hút các backlink chất lượng?

Có thể mua backlink chất lượng cao vào năm 2021 và KHÔNG bị phạt không?

Việc tạo backlink trả phí có giúp ích hay làm tổn hại đến website của bạn trên Google không? Trong hướng dẫn chi tiết này, hãy tìm hiểu điều đó. Chúng tôi cũng sẽ nói về tầm quan trọng của việc mua backlink cùng với một số điều thú vị khác. Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết.

Tầm quan trọng của backlinks vào năm 2021

Công cụ tìm kiếm xác định Page authority web của bạn bằng số lượng backlink mà bạn có trong website của mình. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể tự hỏi, những backlink này là gì? Ảnh chụp màn hình dưới đây cho bạn thấy tầm quan trọng của chúng trong việc cải thiện thẩm quyền trong các công cụ tìm kiếm.

Đây là những backlink đến blog của bạn. Chúng còn được gọi là backlink đến . Khi bất kỳ website nào backlink đến website khác, chúng tôi nói rằng đó là một backlink. Trong khi xếp hạng một website, số liệu chính được SEO xem xét là backlink.

Nếu bạn đang tự hỏi về tầm quan trọng của việc xây dựng backlink trong năm 2021 và hơn thế nữa, hãy để tôi cho bạn biết những lợi ích.

 • Cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Nếu nội dung của bạn có backlink chất lượng từ các trang khác, nó sẽ tự nhiên xếp hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm.
 • Google index website của bạn bất cứ khi nào bạn cập nhật điều gì đó (bài đăng blog, video hoặc nhận xét mới). Trong khi các bot của công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu website của bạn, nếu nó tìm thấy bất kỳ backlink nào, nó sẽ index website của bạn. Bạn càng nhận được nhiều backlink thì tốc độ thu thập dữ liệu website của bạn sẽ tốt hơn, điều này tốt cho SEO website của bạn.
 • Traffic giới thiệu: Các backlink giúp bạn có nhiều traffic giới thiệu. Bạn cần nhận được traffic không chỉ từ các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và Yahoo mà còn từ các website phổ biến. Một backlink được đặt tốt trên một website có thẩm quyền sẽ giúp bạn có được traffic giới thiệu. Nó thúc đẩy traffic được nhắm mục tiêu đến website của bạn.
 • Xây dựng uy tín thương hiệu của bạn: Nếu bạn có thể nhận được các backlink phổ biến từ các website có thẩm quyền, điều đó sẽ giúp xây dựng uy tín thương hiệu của bạn. Cũng giống như Google, độc giả của bạn cũng thể hiện sự quan tâm đến các sản phẩm và nội dung của bạn nếu họ thấy các backlink từ các website có thẩm quyền đến website của bạn.
 • Tạo mối quan hệ mới: Khi độc giả của bạn đọc một nội dung hay trên bất kỳ website nào khác và thấy một backlink đến website của bạn, họ chắc chắn sẽ đến và kiểm tra website của bạn. Họ sẽ thực hiện một hành động có thể đo lường trên website của bạn như tham gia bản tin của bạn, Họ có thể kết nối với bạn và xây dựng mối quan hệ.

Bạn có nên mua backlinks không?

Bỏ tiền ra mua các backlink là cách nhanh nhất để có được chúng. Tuy nhiên, Google tuyên bố xây dựng backlink trả phí vi phạm nguyên tắc quản trị website. Google phạt các website có được backlink một cách bất hợp pháp. Đôi khi nó phạt website trong 6 tháng hoặc thậm chí hơn. Có một rắc rối lớn là website sẽ bị đánh dấu đen vĩnh viễn. Và sẽ không bao giờ phục hồi sau hình phạt.

Rủi ro rất cao khi bạn lấy các backlink với giá rẻ $ 5 hoặc $ 50. Bởi vì, chỉ có các website spam mới bán các backlink rẻ tiền này.

Vì vậy, nó có thực sự cần phải trả tiền cho việc xây dựng backlink? Một KHÔNG lớn, bạn không nên mua bất kỳ backlink nào nếu bạn muốn có một cách tiếp cận SEO không rủi ro. Vì chỉ cần một hình phạt nhỏ cũng có thể xóa hẳn website của bạn khỏi kết quả tìm kiếm.

Thật tốt khi đầu tư thời gian và tiền bạc của bạn và viết nội dung có giá trị cho website của bạn. Sau đó, quảng bá nó một cách ồ ạt. Nếu bạn muốn tăng tốc kết quả, hãy thuê một nhà tư vấn SEO. Khi nội dung của bạn được hiển thị cho đúng đối tượng, bạn sẽ nhận được các backlink chính hãng.

Tại sao bạn nên tránh các dịch vụ giá rẻ như Fiverr?

Mua backlink từ Fiverr là ý tưởng tồi tệ nhất. Nói chung, việc tạo backlink trả phí đang vi phạm các quy tắc của Google và mua backlink từ các website như Fiverr có thể khiến bạn bị phạt rất nặng. Bởi vì những người bán trên Fiverr với giá từ 5 đô la đến 50 đô la là những backlink spam.

Nó gây hại cho bạn theo hai cách:

 • Nó vi phạm điều khoản mua backlink của Google. Nó sử dụng thuật toán rất phức tạp để phát hiện giao dịch backlink. Và nó phạt bạn rất nặng.
 • Bằng cách mua các backlink giá rẻ từ cơn sốt, bạn đang tăng điểm spam của mình lên mức tối đa. Một ngày nào đó, nó làm tổn hại đến thứ hạng của bạn và cuối cùng phải bị xóa.

Những loại backlink nào cần tránh?

Không bao giờ mua các backlink từ các mạng công cộng hoặc PBN. Google rất dễ dàng phát hiện ra các mạng này.

 • Các outbound link từ những nơi này hoàn toàn không liên quan đến nhau.
 • Thuật toán Panda của Google không thích nội dung ngắn. Nội dung của mỗi bài khoảng 200 đến 300 từ.
 • Thông thường các trang chủ của bất kỳ website nào không có nhiều outbound link. Nhưng họ có quá nhiều outbound link trên trang chủ của họ từ 25 đến 50.

Chi phí mua backlinks chất lượng là bao nhiêu?

Vì vậy, nó yêu cầu bao nhiêu cho xây dựng backlink trả phí?

Mọi người bắt đầu xem xét việc xây dựng backlink khi Google bắt đầu sử dụng tính phổ biến của backlink để xếp hạng các website. Có nhiều cách bao gồm;

1. Lấy backlink từ các thư mục của Authority: Gửi website của bạn đến các thư mục của Authority . Họ chỉ tính phí đánh giá.

2. mua backlink: Google bắt đầu phạt các trang bán backlink công khai. Nói chung, tính xác thực tên miền của website của bạn bị giảm nhưng đôi khi nó xóa hoàn toàn website của bạn khỏi kết quả tìm kiếm. Nó thậm chí còn khuyến khích người dùng báo cáo mua backlink cho Google.

Nếu bạn đang sử dụng mua backlink để tăng thứ hạng website thì bạn đang gặp rắc rối. Gần đây, một nghiên cứu được thực hiện bởi Ahrefs cho thấy chi phí trung bình của các backlink phải trả tiền là khoảng 350 đô la.

Tôi không khuyến khích mua backlink. Nhưng nếu bạn muốn có được các backlink chất lượng để đổi tiền, hãy hiểu những rủi ro và tiếp tục. Dưới đây là một số cách mà bạn có thể lấy backlink cho mục đích SEO.

1. Tìm guest post trả phí: Vào thanh tìm kiếm của Google và gõ “mua guest post”, một số backlink mà nó hiển thị thực sự cung cấp dịch vụ xây dựng backlink chính hãng. Nhưng nếu bạn viết bài blog chất lượng hàng đầu cho bất kỳ người có ảnh hưởng hàng đầu nào trong thị trường ngách của bạn, bạn sẽ nhận được một backlink miễn phí.

2. Backlink SAPE: Bạn có thể nhận được các backlink từ một miền có thẩm quyền cao với một khoản phí hàng tháng. Tuy nhiên, hầu hết các website trên mạng đều bị tấn công và các backlink được thêm vào mà chủ sở hữu website không biết.

3. Nhận backlink từ các blogger đồng nghiệp: Một số blogger công khai yêu cầu thanh toán. Tất cả đều là kinh doanh trừ khi mọi người có ngân sách rất tốt, họ sẽ không làm việc này.

Nếu vậy, đây là chi phí của backlink. Hầu hết, các lĩnh vực như thể dục, thời trang, du lịch, tài chính và đám cưới đang cung cấp các backlink kiếm tiền. Báo giá rẻ nhất mà họ yêu cầu là 100 đô la. Chi phí trung bình để mua một backlink là $ 352,93 theo ahrefs. Nếu bạn muốn lợi ích lâu dài và muốn tránh xa các hình phạt, đây là 4 quy tắc đơn giản để có được các backlink chất lượng .

 • Giữ backlink phù hợp: Muốn mua lại backlink hiệu quả? Sau đó, sự phù hợp là yếu tố quan trọng nhất. Dựa trên nội dung của trang backlink, chủ đề nội dung của miền backlink, ưu tiên các cơ hội backlink. Bạn có thể phân tích các backlink của đối thủ cạnh tranh bằng trình khám phá website mở.
 • Công cụ phân tích backlink: Bạn có thể phân tích nhiều cơ hội hơn với ahrefs và oai phong.
 • Nhận phân tích: Nhận mực từ các website thực là một thách thức. Để biết thêm về dữ liệu traffic các website đó, hãy phân tích dữ liệu đó với Semrush.
 • Anchor text có thể khiến bạn bị phạt: Nếu bạn phân phối backlink backlink của mình một cách thiếu thận trọng, nó sẽ ảnh hưởng đến xếp hạng website của bạn. Nếu bạn có văn bản backlink đối sánh chính xác trên 1% hoặc sử dụng ký tự backlink giàu từ khóa, thì bạn sẽ bị Google Penguin phạt. Cách bạn đang sử dụng anchor text quyết định rất nhiều.

Bạn quyết định xem việc xây dựng backlink có trả phí có xứng đáng với số tiền bỏ ra hay không hay có nguy cơ bị bắt.

Đừng nói rằng tôi không cảnh báo bạn nhưng nếu bạn THỰC SỰ THỰC SỰ quan tâm đến việc tạo backlink có trả tiền thực sự nhanh chóng, thì đây là một vài nơi hàng đầu để xem xét.

Những nơi hàng đầu để mua backlinks chất lượng vào năm 2021

Tiết lộ: Tôi không phải là đại lý của bất kỳ dịch vụ nào dưới đây nhưng tôi muốn giới thiệu chúng nếu bạn đang nghĩ đến việc xây dựng một số backlink nhanh trong phạm vi ngân sách hạn chế.

Hãy xem hình ảnh dưới đây để biết tại sao Google lại chú trọng nhiều hơn đến các website có nhiều backlink hơn.

Bây giờ chúng ta hãy nói về nơi bạn có thể lấy các backlink chất lượng cao để cải thiện SEO của mình một cách nhanh chóng.

1. Hmg Search

Để xếp hạng tốt trong Trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm (SERP), việc xây dựng backlink rất quan trọng. Với quản lý backlink, việc lấy backlink từ các trang có thẩm quyền là rất dễ dàng.

Nếu bạn có ngân sách thấp và muốn xây dựng backlink chất lượng, thì nền tảng quản lý backlink chỉ dành cho bạn. Họ cung cấp cả backlink tĩnh và backlink vĩnh viễn chỉ với 50 nghìn đồng. Họ đã đặt thành công rất nhiều website để có được vị trí tốt trong Google.

Dưới đây là các dịch vụ họ cung cấp:

 • Chúng giúp tăng xếp hạng website của bạn và Domain authority Moz.
 • Tất cả các backlink sẽ được đặt thủ công bao quanh nội dung của bạn.
 • Giúp tăng thẩm quyền và mức độ phổ biến của website của bạn.
 • Nhận backlink từ bất kỳ website chất lượng cao và có thẩm quyền nào.
 • Tăng traffic của bạn lên đến 10.000 đến 30.000 khách truy cập mỗi tháng.
 • Nó cung cấp đảm bảo hoàn tiền 100% mà không nhiều công ty SEO làm được điều đó.
 • Bạn có thể lọc kết quả của mình dựa trên Domain authority, Page authority, Tỷ lệ external link, Thanh toán một lần.
 • Bạn có thể kiểm tra các website mà các backlink sẽ hoạt động.
 • Nó cung cấp các IP lớp c duy nhất, nơi bạn có thể giữ cho các backlink của mình tồn tại mà không bị Google nghi ngờ vì các backlink đến từ các IP khác nhau.

Họ cũng cung cấp các sản phẩm miễn phí:

 • Công cụ chuyên gia SEO: Nó quản lý miễn phí toàn bộ chiến dịch SEO của bạn và chọn các backlink DA 40 đến DA 100 tốt nhất cho bạn.
 • Công cụ tính SEO: Nếu bạn muốn biết mất bao nhiêu thời gian để vào top 10 Google cho các từ khóa của mình, thì công cụ này là dành cho bạn. Nó cũng tính toán số lượng backlink bạn cần và chi phí bao nhiêu. Nó phân tích toàn diện SEO đầy đủ.
 • Sai lầm khi SEO: Ngay cả những người làm SEO được đào tạo đôi khi cũng mắc lỗi. Thông thường, một người mới bắt đầu sẽ làm những điều đó rất nhiều. Báo cáo pdf miễn phí này tiết kiệm tiền và thời gian của bạn. Nó mô tả cách tránh những sai lầm SEO có hại và nguy hiểm nhất .

2. Backlinks.com

Đây là một trong những trang phổ biến nhất để có được các backlink DA cao. Bạn cũng có thể bán các backlink và kiếm tiền từ nó. Bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng hoặc tài khoản PayPal.

Dưới đây là các tính năng mà nó cung cấp:

 • Tích hợp trí tuệ SEO.
 • backlink giám sát và thay thế tự động.
 • Dễ dàng tìm kiếm thư mục trang backlink.
 • Bắt đầu nhanh trình hướng dẫn chiến dịch backlink.
 • Chương trình giới thiệu rộng rãi
 • Tự động hóa SEO với hàng đợi backlink.

Một sai lầm quan trọng mà nó mắc phải là, nó làm cho các nguồn backlink trả phí hiển thị cho mọi người. Google có thể đăng ký và tìm về mọi website được liệt kê với họ.

3. Đóng góp từ thiện cho các backlink

Để xây dựng backlink chất lượng, hãy quyên góp từ thiện cho các tổ chức phi lợi nhuận. tạo backlink quyên góp là một trong những chiến lược hiệu quả để tăng chỉ số SEO.

Bạn sẽ nhận được một backlink có giá trị từ các website này. Hầu hết mọi người nghĩ rằng đó là cách tiếp cận SEO mũ xám. Nhưng không. Bởi vì các website tài trợ trong các nguyên tắc của Google và bạn đang xây dựng mối quan hệ với chủ sở hữu website.

Đây là những website mà bạn có thể đóng góp từ thiện. Tất cả các website này có Domain authority cao và có thể thúc đẩy SEO của bạn.

 • Apache.org : Một trong những hệ thống phần mềm máy chủ web phổ biến nhất thế giới có nhiều trang backlink đến trang của họ. Bằng cách quyên góp $ 5000 mỗi năm, bạn có thể được hưởng lợi từ tất cả các backlink, bạn cũng sẽ nhận được một backlink dofollow.
 • Snitz.com . Đó là một gói phần mềm diễn đàn phổ biến. Đóng góp $ 20 và bạn sẽ nhận được backlink dofollow ngay lập tức với bất kỳ văn bản backlink nào bạn chọn.
 • Vim.org : Đây là một trong những công cụ phần mềm nổi tiếng. Chỉ cần liên hệ với chủ sở hữu website và thực hiện một số đóng góp. Bạn sẽ nhận được backlink dofollow.
 • Djangoproject : Nền tảng phần mềm Django là tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ khung lập trình Django. Bạn có thể nhận được một backlink dofollow bằng cách quyên góp $ 500.
 • Dailycal.org : Bạn có thể đã nghe nói về tờ báo trong khuôn viên trường UC Berkeley. Đây là website rất đáng tin cậy để lấy backlink. Nếu bạn có thể quyên góp khoảng $ 200, bạn sẽ nhận được một backlink với anchor text mà bạn chọn.

4. Doctor SEO

Ngoài việc mua các backlink, bạn cũng có thể mua những người theo dõi thực sự có thể tạo ra những người theo dõi cho doanh nghiệp của bạn. Đối với tất cả các nền tảng Social media, bạn có thể thu hút người theo dõi thông qua SEO bác sĩ. Dưới đây là những dịch vụ mà bác sĩ SEO cung cấp:

 • Dấu trang xã hội: Nó giúp tăng thứ hạng tự nhiên và traffic. Nếu bạn muốn có được sự tin tưởng và quyền hạn trên các website xã hội, hãy chọn dịch vụ đánh dấu trang xã hội này với giá 12,90 euro.
 • Dịch vụ bình luận blog: Để xây dựng mối quan hệ với các blogger khác, bình luận blog là cách chắc chắn nhất. Sử dụng phần mềm này, bạn có thể nhận được traffic, khách truy cập và nhận xét blog có liên quan. Bạn có thể tận dụng dịch vụ này với giá 12,90 euro.
 • Kim tự tháp backlink: Với dịch vụ này, bạn có thể nhận được 1000 backlink PR3 + và 10.000 bình luận blog. Bằng cách thêm đa dạng backlink lớn vào trang của bạn, dịch vụ kim tự tháp backlink giúp cải thiện thứ hạng và traffic của bạn. Bạn có thể nhận được dịch vụ này với giá 13,90 euro.
 • Bánh xe backlink: Tất cả trong một gói SEO, nơi bạn cũng nhận được các backlink ngữ cảnh từ các trang chia sẻ tài liệu. Nó có giá 13,90 euro.
 • Dịch vụ gửi bài viết: Nó xây dựng uy tín thương hiệu của bạn trên thị trường và đảm bảo chất lượng cao và traffic mục tiêu vào website của bạn. Bạn có thể tận dụng dịch vụ này với giá 13,90 euro.
 • Gửi thư mục: Dịch vụ gửi thư mục là một kỹ thuật SEO mũ trắng cấp cho website của bạn các backlink chất lượng cao từ các website có thẩm quyền.

5. Blackhat links

Nếu bạn muốn backlink trả phí với số lượng lớn thì website backlink mũ đen là dành cho bạn. Có thể là một bình luận hoặc dofollow hoặc bất cứ điều gì, bạn có thể lấy 50 đến 200 backlink. Các website mà họ nhận được backlink có outbound link thấp. Bạn sẽ thấy kết quả sau vài ngày. Dưới đây là các tính năng chính mà nó cung cấp:

 • Cung cấp các backlink chất lượng với giá cả phải chăng.
 • Các miền duy nhất.
 • Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ.
 • Cung cấp các outbound link thấp.

6. PostLinks

Nó giúp bạn có được các backlink tốt từ các nhà xuất bản chất lượng và các trang xếp hạng cao. Họ không giải trí gửi thư rác và đấu thầu ở đây. Không có bất kỳ loại thủ thuật công cụ tìm kiếm nào, bạn sẽ nhận được các backlink chính hãng.

Nội dung cùng với các backlink bạn nhận được từ website này là hoàn toàn chính hãng. Cả nhà quảng cáo và nhà xuất bản đều có toàn quyền kiểm soát tính toàn vẹn của website.

Điều gì làm cho website này khác với những trang khác?

Không cần viết bài, bạn có thể kiếm tiền hàng tháng. Thông qua plugin WordPress autoblogging, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền từ các website có nội dung phong phú từ khóa miễn phí. Bằng cách cài đặt plugin WordPress backlink bài viết, bạn có thể có thu nhập dư hàng tháng cho mỗi bài viết và bình luận.

Bạn có thể tạo inbound link từ các website chất lượng cao liên quan đến thị trường ngách của bạn.

 • backlink đăng chấp nhận các website được Google index và có Domain authority Moz 10+.
 • Bạn có thể dễ dàng chỉ định các từ khóa và cụm từ khóa mà bạn sử dụng để cố định danh sách của mình

7. The Hoth

Đối với cả mua và bán, The Hoth được coi là một trong những nền tảng hàng đầu. Họ cung cấp tất cả trong một giải pháp cho SEO của bạn. Họ xem xét website của bạn và giúp bạn với tất cả các từ khóa liên quan đến thị trường ngách của bạn. Dưới đây là các dịch vụ mà nó cung cấp:

 • xây dựng backlink thủ công : Họ tiếp cận theo cách thủ công với các website có thẩm quyền bằng guest post với các backlink của bạn được bao gồm và đăng trên website..Chúng cung cấp giá trị cho người đọc của bạn hơn là tập trung vào các bài viết loại nhồi nhét từ khóa quan trọng hơn.
 • xây dựng backlink mạnh mẽ: Để làm cho website của bạn có thẩm quyền và phổ biến, điều cốt lõi là tạo backlink. Nếu Google nhận thấy website của bạn là phổ biến, nó sẽ tự động xếp hạng bạn cao hơn trong công cụ tìm kiếm. Họ tạo ra các thuộc tính quyền hạn nhỏ backlink trở lại website của bạn.
 • Online marketing địa phương: Bằng cách đưa bạn vào danh bạ địa phương và ngành hàng đầu, nó sẽ giúp bạn có nhiều khả năng hiển thị hơn. Nó cũng giúp tăng thứ hạng của website của bạn và cũng như thứ hạng của trang địa phương của Google.
 • backlink được hỗ trợ cao: Nó cung cấp các backlink được hỗ trợ cao để tăng thứ hạng của bạn lên đầu. Họ có mối quan hệ rất tốt với các chủ sở hữu website hàng đầu trong mọi thị trường ngách. Sau khi bạn cung cấp các từ khóa và URL của mình, họ sẽ tiếp cận những người có ảnh hưởng hàng đầu trong thị trường ngách của bạn và đặt các backlink trên thanh bên.
 • Thông cáo báo chí và phân phối: Nó tạo ra các thông cáo báo chí được viết chuyên nghiệp và phân phối tin tức của bạn tới 30.000 nhà báo, nơi các trang tin tức thực sự đăng thông cáo báo chí của bạn và nhận được các backlink chất lượng cao.
 • Dịch vụ viết blog được quản lý hoàn toàn: Nó tạo ra nội dung cấp doanh nghiệp tuyệt vời xung quanh các chủ đề và từ khóa của bạn mà đối tượng mục tiêu của bạn tìm kiếm hàng ngày. Bạn không cần phải vò đầu bứt tai để tìm ý tưởng chủ đề hoặc thuê bất kỳ người viết nội dung nào. Họ đảm nhận tất cả những điều này và đưa blog của bạn hoạt động. Họ sản xuất nội dung chất lượng xung quanh các chủ đề thích hợp của bạn mỗi tháng.

Câu hỏi thường gặp

backlink là gì?

backlink hoặc inbound link là các backlink đến blog của bạn. Có nghĩa là khi bất kỳ website nào khác backlink tên miền của bạn hoặc bất kỳ trang nào trên website của bạn, nó được gọi là backlink.

Tầm quan trọng của backlinks là gì?

backlink được Google coi là thước đo chính để xếp hạng một website. Thứ hạng tốt hơn, index nhanh hơn, traffic giới thiệu, quyền hạn cao, các mối quan hệ mới, là một số lợi ích của backlinks.

backlink dofollow và nofollow là gì?

Nói chung, các backlink được chia thành hai loại, dofollow (chuyển quyền từ website nguồn đến trang đích) và nofollow (không chuyển bất kỳ backlink nào đến trang đích).

Các backlink nofollow có thẩm quyền (Authority Domain) trọng không?

Có, Google thích một link profile có cả backlink nofollow và dofollow.  

Làm thế nào để tạo backlink ngược?

Nội dung chất lượng cao là cách tốt nhất để có được các backlink tự nhiên. Bạn cũng có thể tận dụng kỹ thuật hình chữ nhật đứng, bình luận blog, guest post, Quora, các website gửi blog, v.v. 

Tôi có thể mua backlinks không?

backlink trả phí được coi là vi phạm nguyên tắc quản trị website của Google. Vì vậy, hãy cố gắng tránh mua các backlink, đặc biệt là từ các dịch vụ giá rẻ như Fiverr.

Chi phí backlink trung bình là bao nhiêu?

Dựa trên một nghiên cứu được thực hiện bởi Ahrefs trên 250 tên miền, chi phí trung bình của mua backlink là khoảng 350 đô la.

Mua backlinks chất lượng năm 2021 ở đâu?

Quản lý backlink, Backlinks.com, quyên góp từ thiện cho các backlink, Doctor SEO, Black Hat Links, PostLinks, The Hoth, là một số trong những nơi hàng đầu để mua backlinks chất lượng vào năm 2021. 

Suy nghĩ cuối cùng về mua backlink vào năm 2021

Để mua backlinks hay không? Nói một cách đơn giản, vâng, có rất nhiều nền tảng bán mua backlink. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên chi tất cả tiền của mình để có được những backlink đó.

Theo như việc xây dựng backlink được xem xét, việc thu hút càng nhiều backlink từ các miền khác nhau đến các website của bạn luôn an toàn. Nếu bạn mới bắt đầu, hãy chậm chạp trong khi tạo backlink. Chậm và ổn định luôn thắng cuộc đua trong SEO. Miễn là bạn mua các backlink từ các nguồn đáng tin cậy, bạn được an toàn.

Vì vậy, suy nghĩ của bạn về việc mua backlink là gì? Bạn có thực sự nên mua các backlink DA cao vào năm 2021 để tăng thẩm quyền cho website và traffic tìm kiếm không? Bạn có biết bất kỳ website nào khác nơi người ta có thể mua các backlink chất lượng cao không? Chia sẻ quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Leave a Comment