Quyền riêng tư

 
Tuyên bố về sự hiểu biết

Trang web này, “Các bài báo được tái bản” do KDM Publishing sở hữu và điều hành và các tên có thể được sử dụng đồng nghĩa với nhau. Bạn có thể duyệt toàn bộ trang web của chúng tôi mà không cần nhập bất kỳ thông tin cá nhân nào và do đó vẫn ẩn danh trong suốt chuyến thăm của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng tất cả khách truy cập sẽ đăng ký với chúng tôi trên trang cập nhật email của chúng tôi để chúng tôi có thể cập nhật cho họ về các sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi mới khi chúng tôi cung cấp chúng.

Các bài báo được tái bản công nhận tầm quan trọng của việc bảo vệ quyền riêng tư của thông tin mà chúng tôi có thể thu thập từ những người truy cập trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sử dụng nỗ lực hết sức để tôn trọng quyền riêng tư của những người truy cập trực tuyến của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã áp dụng Chính sách Bảo mật này. Mục đích của chúng tôi là cân bằng lợi ích kinh doanh hợp pháp của chúng tôi trong việc thu thập và sử dụng thông tin nhận được từ và về bạn với những mong đợi hợp lý của bạn về quyền riêng tư theo cách thức mà chúng tôi muốn được đối xử và cũng trong giới hạn của Chính sách Bảo mật này. Sau đây là cách chúng tôi xử lý thông tin thu thập được về bạn từ việc bạn truy cập trang web này có hiệu lực đối với các trang web, bản tin, danh sách thảo luận hoặc khi bạn điền vào bất kỳ biểu mẫu nào của chúng tôi trong trang web này.

Dữ liệu tập thể và cookie

Trang web Các bài báo được tái bản gửi một số thông tin nhất định được gọi là “cookie” trong máy tính của khách truy cập. Cookie là một phần dữ liệu nhỏ được gửi đến trình duyệt của bạn từ máy chủ web và được lưu trữ trên ổ cứng máy tính của bạn. Cookie không thể đọc dữ liệu trên đĩa cứng của bạn hoặc đọc các tệp cookie được tạo bởi các trang web khác. Bánh quy không phá hoại hệ thống của bạn. Cookie chỉ được gửi trở lại trang web đã gửi chúng khi khách truy cập trở lại trang web đó. Chúng tôi sử dụng cookie để xác định khu vực nào của các Bài báo được tái bản mà bạn đã truy cập hoặc tương tác. Cookie có thể cho chúng tôi biết cách thức và thời điểm các trang trong một trang web được truy cập và có bao nhiêu người. Công nghệ này không thu thập thông tin nhận dạng cá nhân mà được thu thập dưới dạng không nhận dạng được.

Bạn có thể chọn có chấp nhận cookie hay không bằng cách thay đổi cài đặt của trình duyệt. Bạn có thể thiết lập lại trình duyệt của mình để từ chối tất cả cookie hoặc cho phép trình duyệt của bạn hiển thị cho bạn khi cookie được gửi. Nếu bạn chọn không chấp nhận các cookie này, trải nghiệm của bạn trên trang web của chúng tôi và các trang web khác có thể bị giảm sút và một số tính năng có thể không hoạt động như dự kiến.

Mỗi máy tính được kết nối với Internet đều được cấp một tên miền và một bộ số dùng làm “Giao thức Internet” của máy tính đó còn được gọi là “địa chỉ IP”. Khi khách truy cập yêu cầu một trang từ trang web của chúng tôi, các máy chủ web sẽ tự động nhận dạng tên miền và địa chỉ IP của khách truy cập đó. Tên miền và địa chỉ IP không tiết lộ thông tin cá nhân nào về bạn ngoài địa chỉ IP mà từ đó bạn đã truy cập trang web của chúng tôi. Chúng tôi cũng sử dụng thông tin này để kiểm tra lưu lượng truy cập của mình, nhưng không thu thập và đánh giá thông tin này cho các cá nhân. Máy chủ web của chúng tôi không ghi lại địa chỉ email của khách truy cập trừ khi bạn tự nguyện cung cấp thông tin đó cho chúng tôi.

Thông tin cá nhân

Các bài viết được tái bản có thể yêu cầu và thu thập thông tin nhận dạng cá nhân, chẳng hạn như tên, địa chỉ, địa chỉ email và những thứ tương tự, chỉ khi được khách truy cập trang web tự nguyện cung cấp cho mục đích khảo sát, liên lạc từ khách truy cập hoặc để cung cấp các dịch vụ bổ sung. Tức là khi đăng ký nhận bản tin, cuộc thi, sản phẩm mới, cập nhật trang web, giới thiệu trang web này, thông tin chung, v.v. Bất cứ khi nào chúng tôi yêu cầu danh tính của khách truy cập hoặc khách hàng, chúng tôi sẽ chỉ rõ mục đích của yêu cầu trước khi thông tin được yêu cầu . Sau đó, thông tin được sử dụng dựa trên mô tả trên trang web mà từ đó nó được lấy. Tức là khi bạn tham gia một cuộc thi hoặc chương trình khuyến mãi khác, chúng tôi có thể yêu cầu tên, địa chỉ và địa chỉ email của bạn để chúng tôi có thể quản lý cuộc thi và thông báo cho người chiến thắng.

Bất kỳ bản tin nào mà bạn có thể đã đăng ký, bạn sẽ có cơ hội dừng các thông báo này bất kỳ lúc nào bằng cách xóa địa chỉ email của bạn khỏi danh sách bằng cách làm theo hướng dẫn xóa sẽ nằm ở cuối bất kỳ thông báo nào như vậy. Chúng tôi duy trì chính sách “Không Spam” khi bạn có trong danh sách gửi thư của chúng tôi, điều đó có nghĩa là chúng tôi không có ý định bán, cho thuê hoặc cung cấp địa chỉ email của bạn cho bên thứ ba mà không có sự đồng ý của bạn . Ngoài ra, chúng tôi sẽ không gửi cho bạn email mà bạn chưa đồng ý nhận khi bạn đang ở trên một trong các thư của chúng tôi. Thỉnh thoảng, chúng tôi có thể gửi email thông báo về các sản phẩm, dịch vụ hoặc chương trình khuyến mãi mới mà chúng tôi đã thêm vào trang web này.

Trước khi truy cập trang web này và đăng ký một trong các bản tin của chúng tôi, bạn có thể đã nhận được lời mời từ chúng tôi qua một số sản phẩm email hàng loạt của chúng tôi. Chúng tôi tiếp thị trang web này và hàng hóa dựa trên danh sách được nhắm mục tiêu cho các sản phẩm chúng tôi đang quảng cáo. Với loại hình tiếp thị này, chúng tôi cố gắng đền bù cho các cá nhân đã xem xét quảng cáo của chúng tôi bằng các cuộc thi và các mặt hàng khuyến mại để bù lại thời gian và rắc rối cho họ. Khi chúng tôi gửi cho bạn bất kỳ quảng cáo hàng loạt nào, bạn sẽ luôn có cơ hội dừng quảng cáo đó bất kỳ lúc nào bằng cách xóa địa chỉ email của bạn khỏi danh sách. Hướng dẫn xóa nằm ở cuối bất kỳ thông báo nào như vậy và chúng tôi sẽ tuân thủ luật gửi email hàng loạt hiện có. Tuy nhiên, điều đó nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, nếu một kẻ thù ghét đóng địa chỉ email “xóa” của chúng tôi.

Mua và / hoặc Đăng ký Sản phẩm hoặc Dịch vụ

Nếu bạn đang mua hàng hóa từ các Bài báo được tái bản, chúng tôi cần biết thông tin cá nhân của bạn bao gồm tên, địa chỉ email, địa chỉ gửi thư, địa chỉ giao hàng, số thẻ tín dụng và ngày hết hạn, v.v. Điều này cho phép chúng tôi xử lý và hoàn thành đơn đặt hàng của bạn và thông báo bạn về trạng thái đơn hàng của bạn. Chúng tôi cũng sử dụng thông tin này để đăng ký mua hàng của bạn cho người được bảo hành, giấy phép, v.v. Ngoài ra, chúng tôi có thể sử dụng thông tin này để thông báo cho bạn về các sản phẩm và dịch vụ liên quan, nhưng sẽ không được chia sẻ hoặc bán cho bất kỳ bên thứ ba nào vì bất kỳ mục đích nào. Chúng tôi sử dụng cho TẤT CẢ các giao dịch mua một tính năng giỏ hàng bảo vệ thông tin này bằng cách sử dụng máy chủ được mã hóa SSL (Lớp cổng bảo mật) tiêu chuẩn ngành. SSL mã hóa thông tin được chuyển giữa bạn và máy chủ, khiến bất kỳ ai cố gắng chặn thông tin đều không thể đọc được. Loại công nghệ này còn được gọi là một trang web an toàn hoặc một máy chủ an toàn. Bạn sẽ biết khi nào bạn đang ở trên một trang web an toàn khi mặt trước của địa chỉ web có “https” thay vì “http” bình thường. Nếu chúng tôi yêu cầu địa chỉ bưu điện của bạn trong một biểu mẫu trực tuyến trên trang web của chúng tôi, đó chỉ là do địa chỉ đó được yêu cầu dựa trên giao dịch mua hoặc đăng ký sản phẩm mà bạn đã mua. Bạn sẽ không bao giờ nhận được bất kỳ quảng cáo nào từ chúng tôi bởi chúng tôi. Thư. Bạn sẽ không bao giờ nhận được bất kỳ quảng cáo nào từ chúng tôi bởi chúng tôi. Thư. Bạn sẽ không bao giờ nhận được bất kỳ quảng cáo nào từ chúng tôi bởi chúng tôi. Thư.

Tiết lộ thông tin cho các bên thứ ba bên ngoài

Các bài viết được tái bản sẽ KHÔNG tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào ngoại trừ ,

1.Khi luật pháp yêu cầu hoặc với sự tin tưởng thiện chí rằng hành động đó là cần thiết.
2. Hợp tác với việc điều tra các hoạt động bất hợp pháp có chủ đích.
3. Tuân thủ các sắc lệnh của luật pháp hoặc tuân thủ quy trình pháp lý được thực hiện trên các Bài viết được tái bản
4. Bảo vệ và bảo vệ quyền hoặc tài sản của khách hàng của chúng tôi và những người truy cập các bài viết đã được tái bản
5. Bảo vệ và bảo vệ quyền hoặc tài sản của các Bài viết được tái bản
6 .Xác định những người có thể vi phạm pháp luật, thông báo pháp lý hoặc quyền của bên thứ ba.

Khác với những điều trên, Các Bài viết Tái bản sử dụng các biện pháp phòng ngừa hợp lý để giữ an toàn cho thông tin được tiết lộ. Chúng tôi cũng KHÔNG chịu trách nhiệm về bất kỳ vi phạm bảo mật hoặc bất kỳ hành động nào của bất kỳ bên thứ ba nào nhận được thông tin.

Liên kết đến các trang web khác

Là một nguồn tài nguyên cho khách truy cập của chúng tôi, Các Bài báo Tái bản cung cấp các liên kết đến các trang web khác. Chúng tôi cố gắng lựa chọn cẩn thận các trang web mà chúng tôi tin là hữu ích và đáp ứng các tiêu chuẩn cao của chúng tôi. Tuy nhiên, vì các trang web có thể thay đổi quá nhanh, chúng tôi không đảm bảo các tiêu chuẩn của bất kỳ liên kết trang web nào mà chúng tôi cung cấp cũng như không ngụ ý chứng thực. Các bài viết được tái bản không chịu trách nhiệm về các thông lệ bảo mật hoặc nội dung của các trang web đó. Các Bài Viết Tái Bản không chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân nào mà bạn cung cấp với các trang web mà các Bài Viết Tái Bản liên kết đến, mặc dù chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu lưu lượng truy cập với các trang web đó chẳng hạn như số lượng người sử dụng trang web của chúng tôi.

Xin lưu ý rằng bất cứ khi nào bạn tự nguyện tiết lộ thông tin cá nhân trực tuyến, chẳng hạn như qua email, nhóm tin, danh sách thảo luận hoặc nơi khác, thông tin đó có thể được người khác thu thập và sử dụng. Tóm lại, nếu bạn đăng thông tin cá nhân trực tuyến mà công chúng có thể truy cập, đổi lại bạn có thể nhận được những tin nhắn không mong muốn từ các bên khác. Trong trang web này, chúng tôi bán phần mềm thu thập chính xác loại thông tin cá nhân đó. Cuối cùng, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm duy trì tính bí mật của thông tin cá nhân của bạn. Hãy cẩn thận và có trách nhiệm bất cứ khi nào bạn trực tuyến.

Quyền riêng tư trực tuyến của trẻ em và trẻ vị thành niên

Đạo luật Bảo vệ Quyền riêng tư Trực tuyến của Trẻ em (COPPA) quy định rằng các nhà điều hành trang Web không được cố ý thu thập thông tin cá nhân của trẻ em dưới 13 tuổi mà không có sự cho phép có thể xác minh của cha mẹ. Chúng tôi không thu thập cụ thể thông tin về trẻ em hoặc trẻ vị thành niên. Mặc dù nội dung trên trang web này không nhắm đến trẻ em hoặc trẻ vị thành niên, chúng tôi tự hào về thực tế là chúng tôi tuân thủ tiêu chuẩn ngành Internet được gọi là PICS với phân loại và xếp hạng cho “Mọi lứa tuổi” của các thành viên trong gia đình. Các hệ thống xếp hạng sau của ICRA, Safesurf, An toàn cho Trẻ em và Dịch vụ Xếp hạng Trang web Vancouver đều được mã hóa trong các thẻ Meta của chúng tôi.
Trẻ em không đủ điều kiện để sử dụng bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào của chúng tôi có trong trang web này. Chúng tôi yêu cầu trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi không gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào cho chúng tôi. Bạn phải từ 18 tuổi trở lên để tham gia các cuộc thi, chương trình khuyến mãi miễn phí và mua sản phẩm. Nếu bạn là trẻ vị thành niên, bạn chỉ có thể sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cùng với cha mẹ hoặc người giám hộ của bạn.

Sự đồng ý của bạn với Thỏa thuận này

Bằng cách sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc thu thập và sử dụng thông tin của các Bài viết được tái bản như được chỉ định và bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được nêu trong Thỏa thuận từ chối trách nhiệm & Điều khoản sử dụng. Nếu chúng tôi quyết định thay đổi Chính sách Bảo mật của mình, chúng tôi sẽ đăng những thay đổi đó trên trang này để bạn luôn biết chúng tôi thu thập thông tin gì, cách chúng tôi sử dụng thông tin đó và chúng tôi tiết lộ thông tin đó trong những trường hợp nào.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm & Thỏa thuận sử dụng

Vui lòng đọc kỹ Thỏa thuận từ chối trách nhiệm & Điều khoản sử dụng của chúng tôi trước khi sử dụng trang web này.

Chính sách Bảo mật dành cho Internet này có hiệu lực kể từ ngày 15 tháng 11 năm 2007.

Không một phần nào của thỏa thuận này có thể được sao chép, nhân bản, truyền lại, đăng lại, toàn bộ hoặc một phần, hoặc sử dụng theo bất kỳ cách nào khác. Tuyên bố từ chối trách nhiệm và Điều khoản Sử dụng này